Van giảm áp 34mm kèm đồng hồ

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch, Dịch vụ về Vé' bắt đầu bởi muasam64, 18/6/20.

 1. muasam64

  muasam64 Member

  Hiện nay, và thiên hướng tất yếu ngày mai, các toà nhà cao tầng ngày được xây dựng càng cao và càng nhiều. bởi thế, trên các mạng cấp nước cho các toà nhà, khu dân cư cao tầng luôn trong tình trạng dư áp (áp suất cao) có thể bị vỡ hoặc rò gỉ bất cứ lúc nào, gây ra tổn thất nước, hư hao các thiết bị...
  Để khắc phục được các sự cố trên, bảo đảm được nhu cầu sử dụng nước cho người dân và giảm hoài thất thoát nước tối thiểu, việc lắp đặt van giảm áp lực nước 34mm là khôn xiết cần thiết.


  Hotline: 028 22113223 - 0909 545 978

  Xem chi tiết và mua hàng tại đây: https://homecentervn.com/van-giam-ap-34mm  [​IMG]

  Thông tin sản phẩm:

  Van giảm sức ép nước là loại van được dùng để làm giảm sức ép và duy trì áp lực tại đầu ra của dòng chảy, cho phép người dùng điều chỉnh sức ép của dòng chảy tại đầu ra theo ý mình.

  Van luôn điều chỉnh mức áp suất lực nước đầu ra nhất thiết, giúp hệ thống làm việc ổn định và hiệu quả, tránh tăng áp đột ngột gây hư các thiết bị khác hoặc gây vỡ đường ống nước. thường ngày các van thường kèm theo các đồng hồ đo áp để dể dàng quan sát và điều chỉnh áp suất đầu ra.

  Van còn còn có tác dụng bảo vệ, giúp hệ thống nằm trong tình trạng ổn định, tránh xảy ra sự cố thiệt hại cho máy móc, giữ tuổi thọ của các hệ thống đường ống được cao hơn.

  Đặc điểm nổi bật:

  - Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay tháo nên rất thuận tiện và cơ động trong quá trình sử dụng.

  - xác thực và dễ dàng sử dụng.

  - Tránh gây thất thoát nước do dư áp khiến các hệ thống đường ống và van vòi hỏng.

  - Cho phép giảm áp và duy trì áp trên đường ống với giá trị do người dùng cài đặt.

  $Link$

Chia sẻ trang này